เกี่ยวกับ

บริษัท Baoli ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคของจูไห่เป็นองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากฮ่องกงที่รวม R & D การออกแบบและการผลิตแม่พิมพ์ผลิตภัณฑ์พลาสติกต่างๆปั๊มโฟมผลิตภัณฑ์ปั๊มโลชั่นและอุปกรณ์เสริม Baoli Mold Plastic Products Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2001และ Zhuhai Baoli Foam PUMP Co., จำกัด.ต่อมาก่อตั้งขึ้นในปี2012หลังจากปีของการพัฒนาโรงงานที่มีอยู่ครอบคลุมพื้นที่20000ตารางเมตรมากกว่า200ชุดของอุปกรณ์ต่างๆประมาณ400พนักงาน, และการผลิตรายเดือนสามารถเข้าถึง20ล้านเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมในปีที่ผ่านมา, หน่วยสหกรณ์ของบริษัทได้รับการขยายและประสิทธิภาพการทำงานได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องรอคอยอนาคต Baoli ขอเชิญคุณจับมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้น! ยินดีต้อนรับเพื่อนๆจากทุกเดินชีวิตไปเยี่ยมชม!

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการเลือกปั๊มจ่ายโลชั่นที่เหมาะสมสำหรับกิจวัตรประจำวันความงามของคุณ

** ตารางเนื้อหา ** 1.บทนำ2.ทำความเข้าใจปั๊มจ่ายโลชั่น-2.1ปั๊มจ่ายโลชั่นคืออะไร? -2.2ทำไมการเลือกปั๊มที่เหมาะสมสำคัญ? 3.ค่ะประเภทของปั๊มจ่ายโลชั่น-ปั๊มสกรู3.1-ปั๊มสแน็ปอิน3.2-ปั๊มล็อค3.3-ปั๊มสุญญากาศ3.4-ปั๊มทริกเกอร์3.5 4.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกปั๊มจ่ายโลชั่น-4.1 Bott


วิทยาศาสตร์หลังหัวปั๊มจ่ายสบู่: คู่มือสำหรับมืออาชีพ

บทนำ: หัวปั๊มจ่ายสบู่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอางทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพในคู่มือนี้เราเจาะลึกวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังหัวปั๊มเหล่านี้สำรวจกลไกการทำงานและเคล็ดลับการบำรุงรักษาของพวกเขา1.กายวิภาคของหัวปั๊มจ่ายสบู่: หัวปั๊มจ่ายสบู่ประกอบด้วย severa


เปลี่ยนห้องน้ำของคุณด้วยหัวปั๊มจ่ายสบู่ที่ทันสมัย

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: เพิ่มห้องน้ำของคุณด้วยหัวปั๊มจ่ายสบู่2.ความสำคัญของหัวปั๊มจ่ายสบู่ที่ทันสมัยในการตกแต่งห้องน้ำ3.4.การเลือกหัวปั๊มตู้ทำสบู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องน้ำของคุณ5.การติดตั้งและบำรุงรักษาหัวปั๊มตู้ทำสบู่ของคุณคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหัวปั๊มจ่ายสบู่6.สรุป: ยกระดับสไตล์ห้องน้ำของคุณด้วย


คู่มือที่จำเป็นสำหรับหัวปั๊มตู้ทำสบู่เพื่อความงามและเครื่องมือแต่งหน้า

หัวปั๊มจ่ายสบู่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมความงามและการแต่งหน้าพวกเขามีหน้าที่ในการจ่ายปริมาณที่เหมาะสมของสบู่หรือผลิตภัณฑ์ของเหลวได้อย่างง่ายดายและแม่นยำหากคุณกำลังมองหาที่จะเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับหัวปั๊มตู้ทำสบู่และวิธีการที่พวกเขาสามารถเพิ่มความงามและกิจวัตรประจำวันการแต่งหน้าของคุณคุณได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสมฟังก์ชันการทำงาน: หัวปั๊มจ่ายสบู่ออกแบบมาเพื่อ


ปรับปรุงการตกแต่งห้องน้ำของคุณด้วยหัวปั๊มจ่ายสบู่ที่มีสไตล์

ตารางของเนื้อหา: 1.บทนำ: เพิ่มการตกแต่งห้องน้ำของคุณด้วยหัวปั๊มตู้ทำสบู่2.ทำไมต้องเลือกหัวปั๊มตู้ทำสบู่ที่มีสไตล์สำหรับห้องน้ำของคุณ? 3.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกตู้ทำสบู่หัวปั๊ม4.ประเภทของตู้ทำสบู่หัวปั๊ม4.1ตู้ทำสบู่แบบดั้งเดิมหัวปั๊ม4.2ที่ทันสมัยและร่วมสมัยตู้ทำสบู่หัวปั๊ม4.3วินเทจและย้อนยุคสบู่ Di


อเมริกาเหนือลาสเวกัส

Cosmoprof North America (cpna) เป็นนิทรรศการความงามชั้นนำทางธุรกิจสู่ธุรกิจ (B2B) ในอเมริกาได้รับการยอมรับสำหรับการเจริญเติบโตแบบไดนามิกและโปรแกรมที่ไม่ซ้ำกันเหตุการณ์ที่มีอุตสาหกรรมความงามทั้งหมดมีโอกาสที่จะมารวมกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ใหม่และอุปถัมภ์ร่วมมือ Cpna ทำหน้าที่เป็นแผ่นเปิดตัวชั้นนำสำหรับแบรนด์ความงามใหม่โดยการแนะนำเทคโนโลยีการปฏิวัตินวัตกรรมผลิตภัณฑ์และช่องทางใหม่ของการผลิตบรรจุภัณฑ์และการกระจาย


ทำไมต้องเลือกปั๊มโฟม28mm

ปั๊มโฟม28มม. เป็นโซลูชันการจ่ายน้ำอเนกประสงค์และมีประสิทธิภาพที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้โฟมที่ราบรื่นและแม่นยำสำหรับการดูแลส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนต่างๆด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่ายและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ปั๊มโฟม28มม. ได้กลายเป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์


ปั๊มจ่ายสบู่ ODM เบื้องต้นสำหรับผู้ใช้ที่บ้าน

ปั๊มจ่ายสบู่ ODM สำหรับผู้ใช้ที่บ้านเป็นโซลูชันที่ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายประสิทธิภาพและสุขอนามัยในการตั้งค่าต่างๆด้วยคุณสมบัติขั้นสูงและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ปั๊มตู้ทำสบู่ ODM นำเสนอโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุขอนามัยมือที่มีประสิทธิภาพ


ดูเพิ่มเติม