เกี่ยวกับ

บริษัท Baoli ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคของจูไห่เป็นองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากฮ่องกงที่รวม R & D การออกแบบและการผลิตแม่พิมพ์ผลิตภัณฑ์พลาสติกต่างๆปั๊มโฟมผลิตภัณฑ์ปั๊มโลชั่นและอุปกรณ์เสริม Baoli Mold Plastic Products Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2001และ Zhuhai Baoli Foam PUMP Co., จำกัด.ต่อมาก่อตั้งขึ้นในปี2012หลังจากปีของการพัฒนาโรงงานที่มีอยู่ครอบคลุมพื้นที่20000ตารางเมตรมากกว่า200ชุดของอุปกรณ์ต่างๆประมาณ400พนักงาน, และการผลิตรายเดือนสามารถเข้าถึง20ล้านเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมในปีที่ผ่านมา, หน่วยสหกรณ์ของบริษัทได้รับการขยายและประสิทธิภาพการทำงานได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องรอคอยอนาคต Baoli ขอเชิญคุณจับมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้น! ยินดีต้อนรับเพื่อนๆจากทุกเดินชีวิตไปเยี่ยมชม!

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ความรู้เกี่ยวกับปั๊มโลชั่น4cc 33/410ที่ปรับแต่งได้

ผมเชื่อว่าทุกคนได้ใช้แชมพูแบบกดและเจลอาบน้ำในชีวิตประจำวันของพวกเขาในความเป็นจริงหัวปั๊มนี้เรียกว่าปั๊มโลชั่น4cc 33/410ที่กำหนดเองใช้หลักการของความสมดุลของความดันบรรยากาศเพื่อกระจายแชมพูและเจลอาบน้ำน้ำค้างออกมาจากขวดแล้วเติมก๊าซลงในขวด


ความหมายของแม่พิมพ์

ดังนั้นแม่พิมพ์คืออะไร? ภายใต้การกระทำของแรงภายนอกช่องว่างจะกลายเป็นเครื่องมือที่มีรูปร่างและขนาดเฉพาะใช้กันอย่างแพร่หลายใน blanking, ตายปลอม, เย็นมุ่งหน้า, การอัดขึ้นรูป, ผงโลหะชิ้นส่วนกด, หล่อความดันและการบีบอัดปั้นหรือฉีดขึ้นรูปของพลาสติกวิศวกรรม, ยาง, เซรามิกและผลิตภัณฑ์อื่นๆแม่พิมพ์มีรูปร่างเฉพาะหรือรูปร่างโพรงภายในและการประยุกต์ใช้รูปร่างรูปร่างที่มีขอบตัดสามารถแยกช่องว่างตามรูปร่างเส้นรูปร่าง (blanking) การใช้รูปร่างของโพรงด้านในสามารถทำให้ช่องว่างได้รับรูปร่างสามมิติที่สอดคล้องกันแม่พิมพ์โดยทั่วไปมีสองส่วนแม่พิมพ์ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และแม่พิมพ์คงที่ (หรือเจาะและตาย) ซึ่งสามารถแยกหรือรวมกันได้นำชิ้นส่วนออกเมื่อแยกออกจากกันและฉีดช่องว่างเข้าไปในโพรงของแม่พิมพ์เพื่อสร้างเมื่อปิดแม่พิมพ์เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำที่มีรูปร่างที่ซับซ้อนและมีแรงปูดของเหล็กแท่งมีความต้องการสูงสำหรับความแข็งแรงของโครงสร้างความแข็งความแข็งผิวความขรุขระของพื้นผิวและความแม่นยำในการตัดเฉือนระดับการพัฒนาของการผลิตแม่พิมพ์เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของระดับการผลิตทางกล


เติมผลิตภัณฑ์เคมีประจำวัน

เติมผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันคืออะไร? ประการแรกการเติมผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันแบ่งออกเป็นสองประเภท: กระเป๋ายืนขึ้นและกระเป๋ายืนขึ้นด้วยปากตลาดหลักของตนแตกต่างกัน1.เติมกระเป๋าแบบยืนขึ้นเป็นหลักเพื่อส่งเสริมการขายเพิ่มความเหนียวของผู้บริโภคให้กับผลิตภัณฑ์และรวมนิสัยการใช้งานของผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์ผ่านการเติมด้วยราคาที่ดี2.กระเป๋ายืนขึ้นที่มีพวยกาโดยทั่วไปสามารถใช้เป็นแพคเกจการขายอิสระเพื่อที่จะส่งผลกระทบต่อช่องทางการกระจายที่แตกต่างกันญี่ปุ่นและยุโรปมีประสบการณ์ที่ค่อนข้างขั้นสูงในการใช้บรรจุภัณฑ์ถุงยืนขึ้นประการแรกการยอมรับของตลาดแตกต่างกันเนื่องจากกฎหมายและข้อบังคับที่แตกต่างกันของประเทศต่างๆ: ญี่ปุ่นและยุโรปทั้งเรียกเก็บภาษีน้ำหนักบรรจุภัณฑ์ดังนั้นความนิยมของบรรจุภัณฑ์ถุงจึงนำไปสู่แนวโน้มนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกส่วนสำคัญของกระเป๋ายืนขึ้นญี่ปุ่นคือการออกแบบของพวยกามันแตกต่างกันมากเพียงแค่วิธีการที่ง่ายที่จะเทมันออก? ผู้บริโภคได้อย่างไร? ในประเทศญี่ปุ่นราคาของการเติมเกือบจะเหมือนกับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปผู้บริโภคยังคงซื้อรีฟิลแต่ในประเทศของฉันแม้ว่าการเติมจะขายในราคาที่ต่ำกว่าปกติผู้บริโภคก็ไม่สนใจที่จะซื้อนี่เป็นเรื่องของปรัชญาการบริโภคและพวกเขายืนยันในการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมก่อนดังนั้นถุงยืนขึ้นกับ spouts เป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่นแทนที่จะเติมพวกเขาเปลี่ยนขวดด้วยขวดปกติซึ่งแสดงให้เห็นว่าความคิดของการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมีรากฐานมาจากหัวใจของผู้คนอย่างลึกซึ้งประการที่สองการใช้ซองยังเกี่ยวข้องกับนิสัยการบริโภคและอินเดียและสถานที่อื่นๆจะยังคงเปลี่ยนการใช้ผลิตภัณฑ์ในเวลานั้นการสำรวจสรุปว่าประการแรกท้องถิ่นไม่ค่อยซื้อผลิตภัณฑ์200มล. และยืนยันในการใช้พวกเขาขึ้นประการที่สองเนื่องจากความสะดวกสบายในการซื้อและการเจาะช่องประการที่สามเพราะต้นทุนต่ำดังนั้นในช่วงสิบหรือยี่สิบปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ดูแลดาวจำนวนมากของ P & G และ Unilever ได้นำจำนวนมากของซองบรรจุภัณฑ์ในช่วงระยะเวลาการเจาะของสามและสี่ชั้นเมืองและเมืองในประเทศของฉันในเวลานั้น0.5-1หยวนต่อถุงใช้ครั้งเดียวซึ่งสะดวกมากสำหรับคนหนุ่มสาวในเมืองเล็กๆและผู้คนในการเดินทางเพื่อธุรกิจที่กล้าหาญพอที่จะลองสิ่งใหม่ๆในเวลานั้นและยังเป็นการเพาะปลูกแบรนด์ที่ละเอียดอ่อนสำหรับผู้บริโภคเหล่านั้นหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากช่องทางการขายของผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันในเวลานั้นส่วนใหญ่เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตข้อดีของถุงยืนขึ้นที่แสดงบนชั้นวางของซูเปอร์มาร์เก็ตไม่ชัดเจนเท่าถุงธรรมดาดังนั้นเป็นเวลานานบรรจุภัณฑ์กระเป๋ายืนขึ้นมักจะไม่ได้ครอบครองตำแหน่งชั้นวางหลักแต่ทำหน้าที่เป็นฟอยล์สำหรับการซื้อแบรนด์หนึ่งแถมหนึ่งโปรโมชั่นฟรีนั่นคือทั้งหมดสำหรับการเติมผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันในฉบับต่อไปผมจะแนะนำการเติมสำหรับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลผิวเรายินดีต้อนรับผู้คนมากขึ้นที่จะให้ความสนใจกับบริษัทของเราจูไห่ Baoli โฟมสเปรย์ปั๊ม Co., Ltd.


กระบวนการผลิตแม่พิมพ์

แม่พิมพ์เป็นแบบจำลองและผลิตภัณฑ์ทำตามรุ่นนี้แต่วิธีการผลิตแม่พิมพ์ส่วนใหญ่ยกเว้นผู้เชี่ยวชาญด้านแม่พิมพ์อาจไม่สามารถตอบได้แม่พิมพ์มีบทบาทที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในชีวิตของเราสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ของเราไม่สามารถแยกออกจากแม่พิมพ์ได้เช่นคอมพิวเตอร์โทรศัพท์เครื่องแฟกซ์คีย์บอร์ดถ้วยและอื่นๆไม่จำเป็นต้องพูดผลิตภัณฑ์พลาสติกนอกจากนี้ฝาครอบด้านนอกของรถยนต์และเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ยังทำจากแม่พิมพ์และใช้แม่พิมพ์มากกว่า20,000ชิ้นสำหรับรถยนต์คันเดียวดังนั้นบทบาทของแม่พิมพ์ในชีวิตสมัยใหม่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ตราบใดที่การผลิตจำนวนมากไม่สามารถแยกออกจากแม่พิมพ์ได้ดังนั้นแม่พิมพ์ทำอย่างไร? ต่อไปนี้เป็นการแนะนำสั้นๆเกี่ยวกับกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ที่ทันสมัย1) Esi (การพัฒนาซัพพลายเออร์ก่อนหน้านี้): ขั้นตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นการอภิปรายทางเทคนิคระหว่างลูกค้าและซัพพลายเออร์เกี่ยวกับการพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์และแม่พิมพ์จุดประสงค์หลักคือเพื่อให้ซัพพลายเออร์เข้าใจถึงความต้องการด้านการออกแบบและความแม่นยำของนักออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจนและในเวลาเดียวกันให้นักออกแบบผลิตภัณฑ์เข้าใจความสามารถในการผลิตแม่พิมพ์และประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตภัณฑ์ได้ดีขึ้นเพื่อให้การออกแบบที่เหมาะสมมากขึ้น2) ใบเสนอราคา: รวมราคาของแม่พิมพ์อายุการใช้งานของแม่พิมพ์กระบวนการหมุนเวียนน้ำหนักที่ต้องการของเครื่องและวันที่จัดส่งของแม่พิมพ์ (ใบเสนอราคารายละเอียดเพิ่มเติมควรมีข้อมูลเช่นขนาดและน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ขนาดแม่พิมพ์และน้ำหนัก) 3) คำสั่งซื้อ (ใบสั่งซื้อ): คำสั่งซื้อของลูกค้าการออกเงินมัดจำและการยอมรับคำสั่งซื้อของซัพพลายเออร์4) การวางแผนการผลิตและการจัดตารางเวลา: ในขั้นตอนนี้จำเป็นต้องตอบกลับลูกค้าในวันที่กำหนดของการจัดส่งแม่พิมพ์5) การออกแบบแม่พิมพ์ (การออกแบบ): ซอฟต์แวร์การออกแบบที่อาจใช้รวมถึง pro/engineer, UG, SolidWorks, ทำสวน, CATIA ฯลฯ6) การซื้อวัสดุ7) การประมวลผลแม่พิมพ์ (การตัดเฉือน): กระบวนการที่เกี่ยวข้องโดยทั่วไปได้แก่การกลึงฆ้อง (การกัด) การอบด้วยความร้อนการเจียรฆ้องคอมพิวเตอร์ (CNC) ประกายไฟไฟฟ้า (EDM), การตัดลวด (wedm), การเจียรแบบประสาน (JIG gringing), การแกะสลักด้วยเลเซอร์, การขัดฯลฯ8) การประกอบแม่พิมพ์ (การประกอบ) 9) การทดลองใช้แม่พิมพ์ (การทดลองใช้) 10) รายงานการประเมินตัวอย่าง (SER) 11) การอนุมัติรายงานการประเมินตัวอย่าง (การอนุมัติ SER) กระบวนการผลิตของแม่พิมพ์ได้รับการอธิบายให้ทุกคนและปัญหาต่อไปจะแนะนำหลักการออกแบบของแม่พิมพ์เรายินดีต้อนรับผู้คนมากขึ้นที่จะให้ความสนใจกับบริษัทของเรา Zhuhai Baoli Foam Spray PUMP Co., จำกัด.


ปั๊มอิมัลชันฟัน33ซี่เป็นอย่างไร?

ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างค่อยเป็นค่อยไปการใช้ของใช้ในครัวเรือนจำนวนมากได้กลายเป็นความสะดวกมากขึ้นรวมถึงการใช้ปั๊มอิมัลชัน33ฟัน33ฟันอิมัลชันปั๊มหรือที่เรียกว่ากดอิมัลชันปั๊มเป็นชนิดของการใช้หลักการของความดันบรรยากาศสมดุลโดยการกดขวดอิมัลชันปรากฏออก, แต่ยังมีบรรยากาศภายนอกเข้าไปในขวดเครื่องมือต่อไปลองพูดคุยเกี่ยวกับ33ฟันอิมัลชันปั๊มคืออะไร?


ผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันคุณภาพสูงพร้อมปั๊มโลชั่นที่ดีเป็นสิ่งสำคัญมาก

28/410ปั๊มโลชั่น PP ที่มีปริมาณ2.0 CC .... รองรับการปรับแต่งและการประมวลผล


ปัจจัยสำคัญในการเลือกปั๊มโลชั่นพลาสติก ODM ที่กำหนดเอง

การเลือกปั๊มโลชั่นพลาสติก ODM แบบกำหนดเองสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าได้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกปั๊มรวมถึงความหนืดของของเหลวขนาดของขวดและอัตราการจ่ายที่ต้องการ


ปั๊มอิมัลชัน33มม. คุณรู้เท่าไร? ทำไมมันไม่เด้งกลับหลังจากกด?

ในการใช้งานเราจะไล่อากาศในห้องเก็บของเหลวก่อน (เช่นหลอดพลาสติกที่สามารถดูดซับอิมัลชัน) โดยการกดทางเมื่ออากาศออกให้กดหัวปั๊มอีกครั้งเนื่องจากสปริงในหัวปั๊มจะกลับสู่สภาพเดิมหลังจากปล่อยสุญญากาศจะเกิดขึ้นในห้องเก็บของเหลวส่งผลให้แรงดันลบในเวลานี้ความดันในภาชนะสอดคล้องกับความดันบรรยากาศส่งผลให้ความดันต่ำในห้องเก็บของเหลวและความดันสูงในภาชนะ


ดูเพิ่มเติม